เกี่ยวกับเรา


  บริษัทโลจิเซียล คอนซัลท์ แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ก่อตั้งในปี 2011 โดยหุ้นส่วนสองคนที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านซอฟแวร์การจัดการซัพพลายเชน ลอจิสติกส์ และคลังสินค้า เราเริ่มธุรกิจด้วยการเป็นที่ปรึกษาเป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟแวร์ลิขสิทธ์ของหนึ่งในผู้นำด้านซอฟแวร์การจัดการคลังสินค้าระดับโลกอย่าง “แมนฮัตตั้น แอสโซซิเอส”
  นับจากจุดเริ่มต้นนี้เราได้ขยายการให้บริการเพื่อครอบคลุมบริการอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และวัสดุ ด้วยความรู้อันกว้างขวางที่เรามีนี้ทำให้เราเริ่มช่วยเหลือลูกค้าในการพัฒนาและดำเนินการติดตั้งระบบไอทีที่นอก เหนือจากระบบการจัดการคลังสินค้าเพื่อสนับสนุนลูกค้าในอุตสาหกรรมที่หลากหลายขึ้นและถึงแม้ว่าเราจะเติบโตอย่างต่อเนื่องแต่เรายังคงให้ความสำคัญกับธุรกิจด้านโลจิตติกส์และคลังสินค้าเป็นอย่างยิ่ง
  ในเดือนมิถุนายน ปี2015 แมนฮัตตั้น แอสโซซิเอส อิ๊งค์ (NASDAQ: MANH) ประกาศแต่งตั้ง บริษัทโลจิเซียล คอนซัลท์ แอนด์ ดีเวลลอปเมท์ จำกัดเป็นตัวแทนประจำภูมิภาคในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ
  จวบกระทั่งปี2016 โลจิเซียลได้ให้บริการดำเนินการติดตั้งระบบมากกว่า 100 ไซด์งานในประเทศไทย เราให้บริการโซลูชั่นที่ล้ำสมัย นวัตกรรมล้ำหน้า โดยเป็นโซลูชั่นที่พิสูจน์แล้วว่าดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าสามารถ พัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันและเพิ่มประสิทธิภาพให้ทัดเทียมคู่แข่งโดยการนำสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าดีจากกระบวนการใช้งานจริง และเทคโนโลยีที่ทันสมัยล่าสุดไปปรับใช้

เราทำอะไร


  - ให้บริการออกแบบ และการดำเนินการติดตั้งซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ รวมถึงการพัฒนาระบบไอทีในองค์กร
  - เราเป็นพันธมิตรธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ระดับโลก อาทิแมนฮันตั้น แอสโซซิเอส ในการดำเนินการให้คำปรึกษาและติดตั้ง แมนฮัตตั้น ซอฟแวร์โซลูชั่น
  - บริการให้คำปรึกษาด้านซัพพลายเชน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ
  - บริหารจัดการโครงการทั้งระบบโดยการจัดหาอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ซอฟแวร์และวัสดุโดยผู้ชำนาญด้านการ ให้บริการซัพพลายเชนโซลูชั่น การกระจายสินค้า การบริหารคลังสินค้า
  - จำหน่ายRFID และระบบติดตามสถานะสินค้าพันธกิจ

  บริษัทโลจิเซียล คอนซัลท์ แอนด์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่เชี่ยวชาญ ด้านการออกแบบ และดำเนินการติดตั้งโซลูชั่น การบริการกระจายสินค้าและซัพพลายเชน
  หน้าที่ของเราคือการให้บริการโซลูชั่นที่ล้ำสมัย นวัตกรรมที่ล้ำหน้าจากโซลูชั่นที่พิสูจน์แล้วว่าดีที่สุดเพื่อลูกค้าสามารคพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันและเพิ่มประสิทธิภาพ ให้ทัดเทียมคู่แข่ง โดยการนำสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าดีจากกระบวนการใช้งานจริง และเทคโนโลยีที่ทันสมัยล่าสุดไปปรับใช้

ทีมงานของเรา

  บ.โลจิเซียลฯมีวัตถุประสงค์หนึ่งเดียวคือมอบคุณค่าสูงสุดให้กับลูกค้าเพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขัน และประสิทธิภาพในการปฏิบัติการ กระจายสินค้า ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทานของเรา ได้มีส่วนร่วมในการจัดการบูรณาการโปรแกรมการจัดการซัพพลายเชนให้กับหลากหลายบริษัทที่เป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย

การบริการ

  บ. โลจิเซียลฯ ให้บริการลูกค้าในการดำเนินงานของโซลูชั่นชั้นนำในการจัดการห่วงโซ่อุปทาน

  ความแตกต่างในรูปแบบธุรกิจของเรา คือ เราร่วมมือกับคู่ค้าซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในการจัดการห่วงโซ่อุปทาน

  ความสามารถในการจัดส่งของเราได้รับพลังประสิทธิภาพจากพันธมิตรของเรา และได้พิสูจน์แล้วว่าวิธีการดำเนินงานของเราที่ช่วยให้เราสามารถส่งมอบโซลูชั่นที่มีคุณภาพและเวลาอย่างรวดเร็วเพื่อให้คุ้มค่าสูงสุด

  การผสมผสานเทคโนโลยีของ บ. แมนฮัตตัน แอสโซซิเอทส์ บริษัทคู่ค้าของเรา ที่มีประสบการณ์มายาวนานมากกว่า 25 ปี ในประเทศไทยลูกค้าที่อยู่ในการดูแลโดยระบบของแมนฮัตตัน ทำให้เรามีความโดดเด่นและไม่ซ้ำใครธุรกิจด้านนี้

  ความสัมพันธ์อันยาวนานของเรากับ บ. แมนฮัตตัน แอสโซซิเอทส์ ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในการจัดการด้านห่วงโซ่อุปทานเป็นผลมาจากการประเมินที่ครอบคลุมของตลาดต่างประเทศในการค้นหาของเครื่องมือที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีสำหรับการใช้งานของโซลูชั่นการจัดการห่วงโซ่อุปทาน

พาร์ทเนอร์

Case Studies

ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

บริษัท โลจิเซียล คอนซัลท์ แอนด์ ดีเวลอปเมท์ จำกัด

085-6619912

098 9920259

662-0477624

admin@logicielcd.com